FLC giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng tại Nhật Bản bất động sản

Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

FLC giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng tại Nhật Bản bất động sản

(Xây dựng) - Ngày 7/9, sự kiện giới thiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam do Tập đoàn FLC tổ chức tại Fuji Room, Imperial Hotel (Tokyo, Nhật Bản) đã thu hút sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á và thế giới. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của roadshow và hội thảo mà Tập đoàn FLC tổ chức vào tháng 6/2017 tại Singapore.
Tham dự sự kiện có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường, Nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Norio Hattori, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết, CBRE Việt Nam...

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đã được giới thiệu đến các nhà đầu tư Nhật Bản, trong bối cảnh các quy định về đầu tư bất động sản tại Việt Nam dành cho nhà đầu tư ngoại đang trong tiến trình được thông thoáng hóa, đặc biệt là Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam và Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị xác định phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn.
Các phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm của khách mời chương trình đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổng quan bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nổi bật giàu tiềm năng, cơ chế, chính sách cũng như quy trình, thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam.
Sơn Tùng (từ Tokyo, Nhật Bản)
http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/flc-gioi-thieu-bat-dong-san-nghi-duong-tai-nhat-ban.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!