Lợi thế khi đầu tư căn hộ Officetel Lancaster Lincoln bất động sản

Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Lợi thế khi đầu tư căn hộ Officetel Lancaster Lincoln bất động sản

Với giá từ 1,9 tỷ đồng, căn hộ Officetel tại Lancaster Lincoln (quận 4) vừa có thể làm văn phòng làm việc, nơi để ở vừa đầu tư sinh lời. 

Anh Nguyễn Hữu Thuận, Trưởng văn phòng đại diện Công ty Furio Pty Ltd tại Việt Nam đang tìm kiếm mô hình căn hộ Officetel vì số lượng nhân viên ít, chủ yếu làm việc từ xa với công ty mẹ ở Australia. Trong khi đó, chi phí thuê văn phòng truyền thống khá đắt đỏ mà lại lãng phí vì không sử dụng hết không gian.
Officetel có không gian làm việc vừa và nhỏ phù hợp với một nhóm ít người, đồng thời có thể lưu trú nên tiết kiệm hơn. Thay vì bỏ tiền để thuê nơi ở và chi phí vận hành văn phòng thì ở đây kết hợp được cả hai. Chưa kể nếu sử dụng mô hình này thì việc di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc không tốn nhiều thời gian, tránh được tình trạng kẹt xe và di chuyển đi lại trong thành phố.
Theo anh Thuận, mô hình Officetel phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các startup với quy mô khoảng trên dưới 5 nhân viên. Muốn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh thì thay vì làm 8 tiếng, các doanh nghiệp này phải làm 10-12 tiếng mỗi ngày. Vì vậy, mô hình này giúp các doanh nghiệp có nhiều thời gian để làm việc, đồng thời thuận tiện để nghỉ ngơi thư giãn nếu cần nên hiệu quả công việc cũng cao hơn.
Hiện nay, khách thuê và mua căn hộ office-tel thường là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam; các văn phòng đại diện nhỏ của các công ty đa quốc gia; các doanh nhân thường xuyên công tác tại Sài Gòn cần nơi nghỉ ngơi và làm việc hay các cá nhân hành nghề tự do hoặc doanh nghiệp kinh doanh online.
Dự án căn hộ Officetel Lancaster Lincoln.
Anh Lê Đắc Thọ, một khách hàng vừa mua hai căn Officetel tại dự án Lancaster Lincoln (quận 4) cho biết, anh quyết định đầu tư vào loại hình này vì có tiềm năng sinh lời.
Theo khảo sát của anh Thọ, giá mặt bằng cho thuê officetel tại các khu vực khác ở TP HCM đang dao động từ 10 đến 15 triệu đồng một tháng và những dự án liền kề ngay quận 1 như Lancaster Lincoln dự kiến sẽ còn cao hơn. Chưa kể, từ đây còn dễ dàng di chuyển qua quận 2, quận 7 - nơi đang tập trung đông đảo lượng chuyên gia, tri thức trẻ và các doanh nghiệp đa lĩnh vực luôn có nhu cầu thuê văn phòng.
"Không chỉ sinh lời từ việc cho thuê, khi cần tôi còn có thể dùng Officetel để mở công ty tại nhà cho bà xã tự kinh doanh sau này", anh Thọ nói.
polyad
Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln vừa làm văn phòng làm việc vừa nghỉ ngơi.
Ông Nguyễn Trung Tín - CEO Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding), chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln cũng cho rằng, tính thanh khoản của một sản phẩm bất động sản không chỉ phụ thuộc vào vị trí mà còn dựa vào độ hấp thụ và nhu cầu của thị trường.
TTG Holding đang trực tiếp vận hành Dreamplex - mô hình không gian làm việc chia sẻ thu hút hơn 1.000 thành viên cùng hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Theo ông Tín, một khảo sát nội bộ của TTG Holding cho thấy, lượng khách hàng này có nhu cầu thuê hoặc mua Officetel rất cao. Đây chính là con số thuyết phục các khách hàng đầu tư lựa chọn Lancaster Lincoln vì mạng lưới doanh nhân của Dreamplex đang không ngừng mở rộng từng ngày.
Sắp tới, một cơ sở của Dreamplex sẽ được mở tại Lancaster Lincoln để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng phòng họp, tổ chức hội thảo, gặp gỡ đối tác của cư dân Officetel. Đây cũng là một tiện ích đặc quyền dành cho Officetel Lancaster Lincoln, biến mô hình này thành một không gian làm việc chuyên nghiệp.
"Với phong cách kiến trúc kiểu Mỹ ngay trung tâm thành phố, Lancaster Lincoln cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên cộng đồng doanh nhân quốc tế như Phố Wall danh tiếng của New York giữa lòng Sài Gòn", ông Tín nhấn mạnh.
polyad
Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln sẽ ra mắt vào ngày 30/10 tới.
Ngày 30/9, TTG Holding sẽ tổ chức sự kiện "Công bố căn hộ Officetel Lancaster Lincoln" tại Pullman Saigon Center Hotel, 148 Trần Hưng Đạo (quận 1, TP HCM). Các căn hộ có giá bán từ 1,9 tỷ đồng. Người mua chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận căn hộ. Đăng ký tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tăng giá trị.
Huệ Chi
https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/loi-the-khi-dau-tu-can-ho-officetel-lancaster-lincoln-3646189.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!