MAD Society tạo nên khái niệm mới về ẩm thực kinh doanh

Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

MAD Society tạo nên khái niệm mới về ẩm thực kinh doanh

MAD Society thể hiện rõ ở cách định vị mình như một câu lạc bộ của những người yêu thích, đề cao nghệ thuật và ẩm thực. 

Cách đây 8 năm, cô Kim So Yeon, người sáng lập MAD Society, tới Việt Nam. Chuyến đi đó đã mở ra cho cô một thế giới của các gia vị và hương liệu độc đáo, mới lạ. Điều này khiến cô ấp ủ dự định mở một nhà hàng, một câu lạc bộ ẩm thực châu Á tại dải đất hình chữ S. Cô muốn mang cho khách du lịch tới Việt Nam và cả các thực khách người Việt những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, không chỉ của Việt Nam mà còn của cả châu Á.
Bộ ba sáng lập ra MAD Society, từ trái qua phải, ông Quân Nguyễn, cô Kim So Yeon, ông Sung Hoon.
Trước khi ý tưởng này thành hiện thực, cô Kim So Yeon đã cùng chồng - ông Sung Hoon mở thương hiệu Vpresso. Đây là một là thương hiệu cà phê không liên quan nhiều tới đồ ăn. Ý tưởng về một không gian ẩm thực, nghệ thuật và sáng tạo của cô Kim chỉ thành hiện thực sau sự kết hợp của hai cái tên Vpresso và Polite & Co (do ông Quân Nguyễn sáng lập).
Tham vọng của cả ba người là đặt lên bản đồ ẩm thực một điểm sáng mới. Đây sẽ là nơi phục vụ những người trẻ cấp tiến, có đầu óc cởi mở và hiện đại. Do đó, nhà hàng mới có cái tên MAD Society. MAD là Modern Asia Dining; còn Society là từ để nói về một không gian phong cách Art Deco, thịnh hành trong giai đoạn 1920 - 1930. Mọi người đến đây để ăn uống, gặp gỡ và tạo thành một xã hội thu nhỏ.
MAD Society chọn một lối đi rất riêng. Điều này thể hiện rõ ở cách định vị mình như một câu lạc bộ của những người yêu thích, đề cao nghệ thuật và ẩm thực. Trong bữa tiệc Gatsby Party (tổ chức vào ngày 9/9), khách tham dự đã được mời tới một không gian tái hiện lại tinh thần của thời kỳ Jazz Age. Toàn bộ MAD Society trở thành một triển lãm nghệ thuật, nơi ẩm thực hòa quyện với tinh thần hiện đại và các thể nghiệm nghệ thuật độc đáo. Các thực khách tham gia bữa tiệc có cơ hội trải nghiệm hàng trăm đồ uống và nhiều món ăn Tapas mới lạ.
mad-society-tao-nen-khai-niem-moi-ve-m-thuc-1
Hai ngôi sao sáng của bữa tiệc: siêu mẫu Phương Mai và Á hậu Huyền My.
Cô Kim chia sẻ: "Chúng tôi đã cố gắng tái tạo phiên bản hiện đại của một sự kiện nghệ thuật từ năm 1930 với bữa tiệc Gatsby Party - nơi mọi người đến để ăn, uống và trò chuyện. Chúng tôi quan niệm rằng ẩm thực là văn hóa và các trải nghiệm, không chỉ nên dừng lại ở đồ ăn và đồ uống. Đây chính là lý do chúng tôi muốn mời các thực khách cùng quay ngược bánh xe thời gian và tận hưởng các món ăn châu Á trong một không gian của thời kỳ đỉnh cao của thế giới".
Mỗi góc nhỏ của MAD Society sẽ là những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với mỗi thực khách. Những người phụ nữ xuất hiện trong những bộ đồ màu trắng và vàng, đàn ông trong những bộ tuxedo màu đen với nơ con bướm nơi cổ. Trên tay họ là những ly Long Island như một gợi nhắc về địa danh diễn ra câu chuyện huyền thoại của giới thượng lưu, đẳng cấp.
Bữa tiệc có sự tham dự của những người mẫu, ngôi sao và người nổi tiếng như Siêu Mẫu Phương Mai, Á hậu Huyền My, nhà thiết kế thời trang Sandy Đoàn, doanh nhân và chủ bút của hai tạp chí Style & Hàng Hiệu, cô Tuyết Anh và những khách mời quan trọng khác.
mad-society-tao-nen-khai-niem-moi-ve-m-thuc-2
Nhóm khách mời là những người phụ nữ đẹp và thành đạt.
(Nguồn: MAD Society)
https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/mad-society-tao-nen-khai-niem-moi-ve-am-thuc-3638904.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!