Vietcombank được bình chọn 'Ngân hàng tốt nhất Việt Nam' kinh doanh

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Vietcombank được bình chọn 'Ngân hàng tốt nhất Việt Nam' kinh doanh

Ngân hàng được Tạp chí Alpha Southeast Asia đánh giá cao bởi chiến lược kinh doanh, mô hình quản trị hiệu quả...

Lễ trao giải thưởng diễn ra vào ngày 14/9 tại Shangri-la, Singapore. Giải thưởng dành cho các định chế tài chính xuất sắc khu vực Đông Nam Á do Tạp chí Alpha Southeast Asia (Alpha SEA) tổ chức định kỳ hàng năm, gồm hạng mục cho đơn vị tiêu biểu nhất khu vực và dẫn đầu thuộc các lĩnh vực khác nhau tại mỗi quốc gia. 2017 là năm thứ 11 Alpha SEA tổ chức giải thưởng này.
Bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng văn phòng đại diện Vietcombank tại Singapore nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" năm 2017 của Tạp chí Alpha SEA.
Để được bình xét giải thưởng, Alpha SEA yêu cầu các định chế tài chính cung cấp bộ hồ sơ bao gồm yếu tố định tính, định lượng giúp ban tổ chức đánh giá toàn diện về đơn vị tham gia.
Năm 2017, tạp chí đã xét duyệt hơn 210 hồ sơ tham dự của các công ty chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư và ngân hàng nước ngoài. Từ đó, ban tổ chức lựa chọn đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và bình chọn các đơn vị dẫn dầu thuộc 8-14 lĩnh vực giải thưởng tại mỗi quốc gia.
Tại Việt Nam, Vietcombank được đánh giá cao bởi chiến lược kinh doanh hiệu quả, mô hình quản trị, hoạt động chuyên nghiệp với việc tập trung hướng đến phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngân hàng cũng thích ứng tốt với các biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng, tốc độ tăng trưởng bền vững…
Với việc nhận giải thưởng này, Vietcombank hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số một Việt Nam, nằm trong 100 tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu khu vực, vào top 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.
Tạp chí Alpha SEA có trụ sở chính đặt tại Hong Kong, xuất bản từ năm 2007, là ấn phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á có nội dung chuyên nghiên cứu về hoạt động đầu tư của các tổ chức. Độc giả của Alpha SEA là các công ty và nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Hong Kong, Singapore, Mỹ, châu Âu và Trung Đông.
Ngoài giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam", trước đây Vietcombank cũng được Alpha SEA trao giải thưởng "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam cho các doanh nghiệp và định chế tài chính" và "Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam".
Huệ Chi
https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/vietcombank-duoc-binh-chon-ngan-hang-tot-nhat-viet-nam-3642933.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!