Vị trí đắc địa Gem Riverside Quận 2

Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Vị trí đắc địa Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside - Vị trí đắc địa tại quận 2


Căn hộ Gem Riverside Quận 2 là căn hộ hấp dẫn nhất trong Quận 2 và cần được giao cho khách hàng vào cuối năm 2017. Bởi vì vị trí của nó, nằm trên bờ sông lãng mạn Benn là Gem Riverside thực sự là nơi tốt nhất để sống dựa trên thời gian hiện tại Sài Gòn. Location.

Nếu bạn đi khi biết rằng Gem Riverside tọa lạc tại Quận 2 nhưng không biết các chi tiết của địa điểm xây dựng, hãy xem bài viết sau để biết thêm thông tin. học tập sớm, bạn sẽ không mất cơ hội để đầu tư vào dự án, bởi vì công việc hiện tại đang rất quan tâm, đã chính thức khai trương giá cả không thể thuận lợi hơn.


Gem Riverside - vị trí đắc địa của sông Benn:

Gem Riverside là dự án mới nhất cùng phát triển bởi Hồng Đầu tư & Hà Công ty TNHH TM và Công ty TNHH Bất Động Sản Tianfei Dự án tọa lạc tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh Quận 2 Quận 2 278 283 Quận Bến Vân Đồn 243 mét vuông đất. Thành phố Hồ Chí Minh.

Có 24 tầng, trong đó có 2 tầng hầm rộng rãi, hai tầng công cộng và 20 tầng, Gem Riverside nên mang theo khoảng 240 thị trường bất động sản và một số nhà bút tại thành phố Hồ Chí Minh. Zhangda.

Đề cập đến những điểm nhất, có rất nhiều điểm có giá trị, nhưng nếu bạn đang mặt đối mặt, tất nhiên, vị trí chất lượng cao là Gem Riverside tài sản của lực lượng đầu tiên, mọi người đều có thể nhận ra nếu thị trường nhà đất tọa lạc ở trung tâm của Sai Kung.

Do đó, Gem Riverside tọa lạc tại Quận đầu tiên của Quận nổi tiếng ở phía trước của đường Tang. Đây là cách Nghệ qua Khu 1, đầy cây và chạy ngoằn ngoèo qua công viên. Mát Nhiều người đến Bến Vân Tang, bao gồm Gem Riverside, dự án này là hình ảnh thu nhỏ của Paris, lãng mạn sông Benn là một Seine thơ mộng, xung quanh dự án chảy lặng lẽ trong một năm. Dự án.

Nằm trên đường huyện 2nd đẹp, Gem Riverside là tự hào về một dự án lớn của vùng Viễn Đông Riverside Pearl, với phong cảnh ba bên bờ biển của nó, tươi và cây lãng mạn.

Bên cạnh những cảnh quan đẹp, Gem Riverside cũng tọa lạc ở một vị trí đặc quyền để giúp cư dân sinh sống trong dự án để dễ dàng đạt được thành phố 5 đến 15 phút lái xe. Phải mất 5 phút để đến trung tâm của Quận 1 bởi cây cầu Ông Lãnh, 7 phút đến 5 phút từ cầu Nguyễn Văn Cừ, 10 phút từ cầu Kênh Tẻ vào vùng 7.

Hình như tất cả các nơi trong thành phố là tương đối chặt chẽ, nếu bạn chọn để giải quyết Gem Riverside. Trong khi Gem Riverside tọa lạc tại Quận 2, vị trí của các giá trị và lợi ích của dự án được phân loại dưới trung tâm của bất kỳ phát triển.

Quận xung quanh quyến rũ xung quanh căn hộ Gem Riverside:

Gem Riverside lý tưởng nằm có một mạng lưới giao thông thuận tiện và cơ sở vật chất tuyệt vời. Đây là rõ ràng bởi vì tất cả các công trình có trong tinh tế "kỳ lạ, kỳ lạ, kiêng khem" như Gem Riverside, được thừa kế.

Bạn có thể thấy hệ thống liên kết xung quanh dự án Gem Riverside hấp dẫn để đánh giá chính xác. đặc biệt

- Tại thành phố Hồ Chí Minh Quận 1, bạn có thể dành 3-5 phút.

- ở trung tâm hành chính huyện thứ hai ngay sau đó, chỉ 3 phút của Quận 2 bệnh viện, sở cảnh sát 2, Ủy ban 2 nhân dân huyện, Đại học Thành phố Hồ Chí Minh

Các di tích lịch sử nằm trong khoảng cách đi bộ: Pier Pier Bến Nhà Rồng Bạch Đằng ... Chỉ cần một vài phút đi bộ và người dân có thể tiếp cận với Nguyễn Kiều Park, công viên Hồ Khánh Hội ...

Quận Dự án 2 có một liên kết thuận tiện trong Quận
- Một loạt các tiện nghi sang trọng liền kề chỉ là một phút đi bộ 5-6, trong đó có người đi bộ Ruan Yue, Tòa nhà Bitexco, đô thị Lotte 7, Hong Fu thị trấn, Bệnh viện Quốc tế Pháp Yue Yue.

Nói chung, Sài Gòn gần như tất cả các dịch vụ, sản phẩm và giải trí xung quanh dự án này, vì vậy người dân Gem Riverside đầy sang trọng.

Có lẽ một phần của trang web, cả về giao thông, tiện ích và giá cả leo thang, và tính thanh khoản, dự án hiện đang rất quan tâm đến Gem Riverside nhà đầu tư. Nếu bạn định đầu tư ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!